Bí mật về giống nho sản xuất rượu vang mỹ

Bí mật về giống nho sản xuất rượu vang mỹ

Bí mật về giống nho sản xuất rượu vang mỹ

Rượu vang Mỹ đang dần chiếm được thiện cảm từ khách hàng về mọi mặt cả chất lượng lẫn giá cả, trở thành đồ uống quen thuộc cho mọi tầng lớp. Ở California được biết đến là một bang của Mỹ có những loại nho ngon nhất nhì thế giới.

Rượu vang mỹ đang dần chiếm được thiện cảm từ khách hàng về mọi mặt cả chất lượng lẫn giá cả, trở thành đồ uống quen thuộc cho mọi tầng lớp. Ở California được biết đến là một bang của Mỹ có những loại nho ngon nhất nhì thế giới.Có được giống nho ngon như thế là cả một vấn đề không hề dễ vang mỹ ở đây ngon bởi lẽ trồng nho còn áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật mới, những tiêu chuẩn cao cho từng loại nho. Đóng gói và vận chuyển đều được các chuyên gia chú ý chăm sóc, người ta đã lựa chọn rất kỹ từ lúc chọn giống.

Thu hoạch nho ở California

Mùa xuân là mùa thu hoạch nho ở thung lũng Coachella sau đó đến tháng bảy sẽ thu hoạch ở phía bắc thung lũng San Joaquin.Cứ như thế diễn ra đều đặn hàng năm để sản xuất ra rượu vang mỹ ngon nhất đến khách hàng . Đặc biệt nho để sản xuất rượu vang không giống như những trái cây tươi khác phải chín mới thu hoạch .nho sau khi được thu hoạch và chọn nho dễ bị hỏng nên đã được những người trồng nho đóng gói bằng tay vào container vận chuyển đến nhà máy sản xuất rượu vang mỹ với dây chuyền công nghệ cao.

nho-my1

Rượu vang mỹ được chia làm 3 loại cơ bản :

1.Rượu Vang thương phẩm

2.Rượu Vang thông dụng

3. Rượu Vang pha trộn

    >> Rượu vang California của Mỹ: Sự trở lại ngoạn mục sau 40 năm

    >> Sản lượng xuất khẩu Rượu Vang Mỹ California tăng cao kỷ lục

 Dù là loại rượu vang nào trong ba loại trên thì hương vị của nó cũng rất đặc biệt làm cho khách hàng không thể nào quên được. Đặc trưng của vang mỹ là ở giống nho, nho ngon quyết định gần như tất cả về hương vị cũng như chất lượng . Không chỉ thế giá cả cũng tương đối mềm để tất cả các khách hàng đều có thể thưởng thức rượu vang nổi tiếng mang thương hiệu Mỹ.

Top