Rượu Macallan 12 giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Rượu Macallan là thương hiệu rượu nổi tiếng, xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc rượu Macallan 12 giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Hãy cùng Rượu Ngoại Tốt cập nhật thông tin về loại rượu này nhé!

1. Thương hiệu rượu Macallan

Macallan là một thương hiệu rượu whisky mạch nha đơn cất nổi tiếng đến từ Speyside, Scotland. Nhà máy chưng cất rượu Macallan được thành lập vào năm 1824 bởi Alexander Reid. Tên gọi của nhà máy được lấy từ tên của một dòng sông nhỏ chảy qua khu vực này.

Rượu Macallan được sản xuất từ lúa mạch nguyên chất, được thu hoạch từ các cánh đồng lúa mạch ở Speyside. Rượu được chưng cất trong các nồi đồng kiểu pot still truyền thống. Sau đó, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi Sherry trong nhiều năm, mang đến hương vị đặc trưng của Sherry.

Rượu Macallan được coi là một trong những loại rượu whisky mạch nha đơn cất ngon nhất thế giới. Rượu được yêu thích bởi hương vị phức tạp, tinh tế và độ cân bằng hoàn hảo.

rượu macallan 12 giá bao nhiêu
Thương hiệu rượu Macallan

Các dòng rượu Macallan phổ biến bao gồm:

 • Macallan 12 Sherry Oak: Đây là dòng rượu Macallan phổ biến nhất, được ủ trong các thùng gỗ sồi Sherry trong vòng 12 năm. Rượu có hương vị đặc trưng của Sherry với các nốt hương trái cây khô, nho khô, vani và ca cao.
 • Macallan 18 Sherry Oak: Đây là dòng rượu Macallan cao cấp hơn, được ủ trong các thùng gỗ sồi Sherry trong vòng 18 năm. Rượu có hương vị phức tạp hơn với các nốt hương gỗ sồi, trái cây khô, cacao và hạt phỉ.
 • Macallan Edition: Đây là dòng rượu Macallan được sản xuất với số lượng giới hạn, được ủ trong các loại thùng gỗ sồi khác nhau. Rượu có hương vị độc đáo và sáng tạo.

Rượu Macallan được bán ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rượu Macallan thường được dùng để thưởng thức nguyên chất, hoặc pha chế các loại cocktail.

2. Rượu Macallan 12 giá bao nhiêu?

Giá rượu Macallan 12 dao động từ 2.500.000 đến 4.500.000 đồng/chai tùy theo kích cỡ chai và nguồn gốc xuất xứ.

 • Rượu Macallan 12 Sherry Oak 700ml có giá dao động từ 2.500.000 đến 3.500.000 đồng/chai.
 • Rượu Macallan 12 Double Cask 700ml có giá dao động từ 3.500.000 đến 4.500.000 đồng/chai.
rượu macallan 12 giá bao nhiêu
Rượu Macallan 12 Sherry Oak
rượu macallan 12 giá bao nhiêu
Rượu Macallan 12 Double Cask

Giá rượu Macallan 12 có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm bán. Bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều cửa hàng khác nhau để có được mức giá tốt nhất.

Rượu Macallan 12 là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất được sản xuất bởi nhà máy chưng cất rượu Macallan ở Speyside, Scotland. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry trong vòng 12 năm, mang đến hương vị đặc trưng của Sherry với các nốt hương trái cây khô, nho khô, vani và ca cao.

XEM THÊM:

3. Rượu Ngoại Tốt – Địa chỉ mua rượu Macallan chính hãng

Rượu Macallan là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất cao cấp, có giá trị cao. Do đó, khi mua rượu Macallan, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được rượu chính hãng.

Dưới đây là một số địa chỉ mua rượu Macallan chính hãng tại Việt Nam:

 • Cửa hàng rượu nhập khẩu: Đây là địa chỉ phổ biến nhất để mua rượu Macallan chính hãng. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng rượu nhập khẩu ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Khi mua rượu tại các cửa hàng này, bạn nên yêu cầu giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo rượu chính hãng.
 • Các nhà phân phối chính thức của Macallan tại Việt Nam: Macallan có một số nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể mua rượu Macallan tại các nhà phân phối này để đảm bảo rượu chính hãng.
 • Các trang thương mại điện tử uy tín: Một số trang thương mại điện tử uy tín như Lazada, Tiki, Shopee,… cũng có bán rượu Macallan. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những trang thương mại điện tử có uy tín và được nhiều người tin tưởng để đảm bảo mua được rượu chính hãng.
 • Rượu Ngoại Tốt – Địa chỉ mua rượu ngoại chính hãng, giá tốt nhất hiện nay. Website: https://ruoungoaitot.com/ 
rượu macallan 12 giá bao nhiêu
Rượu Macallan chính hãng

Khi mua rượu Macallan, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Kiểm tra nhãn mác: Nhãn mác của rượu Macallan chính hãng phải rõ ràng, đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, dung tích, nồng độ cồn,…
 • Kiểm tra chất lượng rượu: Rượu Macallan chính hãng có màu vàng hổ phách, trong suốt. Rượu có hương vị đặc trưng của Sherry với các nốt hương trái cây khô, nho khô, vani và ca cao.
 • Tìm hiểu giá cả: Rượu Macallan là một loại rượu cao cấp, có giá thành tương đối cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu giá cả trước khi mua để tránh mua phải rượu giả, rượu nhái.

 

Hy vọng với thông tin trên của Rượu Ngoại Tốt bạn đã có được câu trả lời về rượu Macallan 12 giá bao nhiêu. Truy cập website RUOUNGOAITOT.COM để cập nhật thêm những thông tin thú vị khác nhé!

Trả lời